Bí kíp dùng Sofa văng cổ điển tăng tài khí cho mình
Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/banbuonsofa/public_html/wp-content/themes/btkweb/footer.php on line 101
NHẬN ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG CẢ NƯỚC0941201090

Bí kíp dùng Sofa văng cổ điển tăng tài khí cho mình

Ngày nay, sofa văng cổ điển dần được sự chú ý của khách hàng, chính vì thế nên họ đã tìm hiểu rất nhiều về cách bài trí, cách chọn màu, cách chọn kích thước cho phù hợp,… Nếu như đã có được một bộ theo ý của mình thì bạn cũng cần phải tính đến những phương án làm  cho sản phẩm đó mang đến vượng khí cũng nhu tài lộc cho gia đình mình. Nếu muốn như thế thì bạn phải bố trí nơi đặt sofa cho hợp nhất, theo dúng như nguyên tắc trong phong thủy.

>> Sofa da phủ sóng khắp mọi gia đình

Ghế và bàn là hai bộ không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó thường được đặt ở vị trí phòng khách, nơi được coi là linh hồn của cả ngôi nhà, cũng là nơi để khách có thể cảm nhận được phong cách riêng, được nét độc đáo riêng khi bước vào. Vì thế mà rất nhiều người chú ý đến việc xem phong thủy, tìm chỗ bài trí sao cho vừa có tính thẩm mỹ, vừa mang đến tài lộc và thịnh vượng.

Phòng chủ nhà hay còn được gọi là chủ sơn, gia chủ, chính vì thế nên trong phòng thường được kê bàn làm việc, giường ngủ ở vị trí phương vị của của ra vào. Còn phòng khách thì lại được coi là vượng khí, nó có thể mang đến tiền tài và địa vị với sự giúp đỡ của bàn ghế sofa cùng với bàn trà.

Ghế sofa được coi là một trong những đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Ghế và bàn lúc nào cũng phải có kích thước, hình dáng  phải phù hợp và cân xứng  và thông thường để tạo nên phong thủy tốt nhất thì bàn thường thấp hơn ghế một khoảng nhất định.

Còn nếu như xét về hình khối, sofa văng thường sẽ mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho người ngồi, xua đi cái cảm giác xa cách. Vì thế nên những thành viên trong gia đình của bạn lúc nào cũng sẽ thấy đoàn kết và yêu thương nhau hơn, cùng nhau đoàn viên để xem ti vi, trò chuyện sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Sofa văng bao quanh một chiếc bàn, nơi hội tụ nhiều tài lộc và may mắn cho các thành viên, nó rất có ích cho những gia đình nào mà làm những việc liên quan tới kinh doanh, ít khi gặp sóng gió, buôn may bán đắt.

Sofa_Van_phong_Cao_Cap_DH195_2

Sofa và bàn thường sẽ được thiết kế không quá cao, cũng không quá thấp. Và thường ghế sẽ cao khoảng 40 cm – 60 cm, khi ngồi bạn có thể tựa lưng vào ghế để tạo sự thoải mái. Còn mặt bàn trà thì thấp hơn một chút tùy vào kích thước của ghế, như thế khi ngồi uống nước và tiếp khách sẽ không thấy khoảng cách, đồng thời làm những công việc khác cũng đơn giản va dễ dàng hơn.

Ghế sofa văng cổ điển thường có khá nhiều chỗ ngồi, chính vì thế mà nếu như gia đình của mình có đông khách khứa vào những ngày lễ, ngày tết thì chắc chắn sẽ không lo thiếu chỗ cho khách. Hơn thế nữa, với  những chất liệu từ nỉ, từ da hay vải thì bạn đều có thể chọn được cho mình theo những cách riêng. Tuy nhiên thì thường chú ý đến tính tiện dụng, sự thoải mái và khả năng tiện ích nó mang lại cho chúng ta. Nếu như những gia đình có điều kiện thì chắc chắn là không thể nào bỏ qua chất liệu da cao cấp, tuy nó có giá thành cao nhưng dùng khá thoải mái, thích hợp với thời tiết của nước ta. Còn vải hay nỉ thì lại khá nóng cho mùa hè, mùa đông thì ấm áp.

Hiện nay, Tổng kho sofa Hà Nội không chỉ cung cấp sofa văng cổ điển mà còn có sofa văng, sofa đơn, sofa giường, sofa góc,… nhiều kiểu dáng thời thượng, thịnh hành, chắc chắn bạn sẽ không thể nào rời mắt được những sản phẩm đầy sức thu hút đó.

Sản phẩm đã xem
Lên đầu trang